Liên hệ mua hàng
0906655095

Bình hoa sen cổ

Tình trạng:
Hết hàng
Kích thước:
S1 F19,5 x H27
S2 F17,5 x H24
Bình hoa sen cổ gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Bình hoa sen cổ gốm Chu Đậu với hoa văn thể hiện cuộc sống mộc mac, tinh tế.


Công ty CP gốm Chu Đậu
      Tổng Giám Đốc
    Nguyễn Hữu Thức

Bình hoa sen cổ gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Quy trình sản xuất bình hoa sen cổ gốm Chu Đậu trải qua các bước:

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng phương pháp đổ rót, vuốt truyền thống với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn – Chí Linh – Hải Dương; cao lanh khai thác tại các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam.

Sản phẩm bình hoa sen cổ mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay, sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn trang trí thủ công dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra chiếc bình hoa sen cổ với kiểu dáng thân tròn miệng nhỏ, trang trí lên đó là họa tiết hoa sen, hoa đào thể hiện cuộc sống miền quê dân dã mộc mạc nhưng trang trọng, tinh tế mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, sản phẩm bình hoa sen cổ được phủ lên lớp men tự nhiên (men được chiết xuất từ tro trấu – dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thế tạo nên màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn chiếc bình hoa sen cổ gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Doanh  nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 

 

 

Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY