Liên hệ mua hàng
0906655095

Bình hoa thiên nga

Giá:
Giảm còn.....
Tình trạng:
Còn hàng
Bình hoa thiên nga gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Bình hoa thiên nga gốm Chu Đậu biểu tượng cho sự cao quý, sang trọng.


Công ty CP gốm Chu Đậu
      Tổng Giám Đốc
    Nguyễn Hữu Thức

Bình hoa thiên nga gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Quy trình sản xuất bình hoa thiên nga gốm Chu Đậu trải qua các bước:

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng phương pháp đổ rót, vuốt truyền thống với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn – Chí Linh – Hải Dương; cao lanh khai thác tại các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam.

Sản phẩm bình hoa thiên nga mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay, sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn trang trí thủ công dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra chiếc bình hoa thiên nga với hình dáng thiên nga – biểu tượng cho sự cao quý, sang trọng, lòng chung thủy trong tình yêu và cuộc sống.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, sản phẩm bình hoa thiên nga được phủ lên lớp men tự nhiên (men được chiết xuất từ tro trấu – dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thế tạo nên màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn chiếc bình hoa thiên nga gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình. Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm quà tặng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY