Liên hệ mua hàng
0906655095

Bình vương bảo

Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
F18 x H29

Bình vương bảo gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Bình vương bảo gốm Chu Đậu thể hiện sự cao quý, tinh thần tự hào dân tộc.

Công ty CP gốm Chu Đậu
          Giám đốc
   Nguyễn Hữu Thức


 

Bình vương bảo gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Quy trình sản xuất bình vương bảo gốm Chu Đậu trải qua các bước:

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng phương pháp đổ rót, vuốt truyền thống với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn – Chí Linh – Hải Dương; cao lanh khai thác tại các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam. Sản phẩm bình vương bảo mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay, sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn trang trí thủ công dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra chiếc bình vương bảo trang trí trên đó là hình ảnh hoa sen thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Bình vương bảo kết hợp với hoa sen tạo nên vẻ đẹp mỏng manh nhưng mạnh mẽ, vững chắc.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, sản phẩm được phủ lên lớp men tự nhiên (men được chiết xuất từ tro trấu – dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thế tạo nên bình vương bảo gốm Chu Đậu với màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn chiếc bình vương bảo gốm Chu Đậutừ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình.

Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY