Liên hệ mua hàng
0906655095

Âu mứt

Tình trạng:
Còn hàng
Âu mứt gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được nghệ nhân gốm Chu Đậu vẽ thủ công, nung ở nhiệt độ cao loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, an toàn với người sử dụng, bền đẹp. Sản phẩm kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bạn.

Âu mứt gốm Chu Đậu là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Công ty CP gốm Chu Đậu
      Tổng Giám Đốc
    Nguyễn Hữu Thức

Năm mới, chắc hẳn rằng mọi người đều mong muốn nhà cửa của mình thật đẹp và tinh tươm. Tất cả đồ dùng đều mới và đẹp, mang lại không khí ấm áp, sum vầy hạnh phúc khi xuân về. Bộ âu đựng mứt Tết cũng là đồ dùng rất cần thiết, ngoài việc trang trí cho nhà cửa dịp Tết nó cũng là sự thể hiện khí chất của gia chủ khi khách đến chơi nhà. 

Bộ âu mứt gốm Chu Đậu bao gồm 2 âu mứt và 1 khay kê là sự kết hợp thú vị giữa các đồ thủ công mỹ nghệ. Đây là điểm khác biệt giữa bộ âu mứt gốm Chu Đậu với các sản phẩm khay đựng mứt Tết khác trên thị trường.

Bên cạnh đó nếu bạn lo những đồ dùng bằng nhựa không an toàn, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình, thì giải pháp tối ưu nhất là nên sử dụng khay đựng mứt bằng gốm sứ. Khay sứ đựng mứt gốm sứ được đánh giá rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng lựa chọn mua sản phẩm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Bộ âu mứt gốm Chu Đậu được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại kết hợp thủ công truyền thống, họa tiết hoa phù dung, hoa đào được vẽ bằng tay dưới lớp men tro trấu (dòng men được xác lập độc bản Việt Nam) khay mứt có thể giúp cho gia đình tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải thay mới thường xuyên. Gốm Chu Đậu đang khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Mời bạn tham khảo một số mẩu khay mứt gốm sứ đẹp có tại showroom Gốm Chu Đậu của chúng tôi:

Âu mứt gốm Chu Đậu vẽ thủ công họa tiết hoa phù dung

Âu mứt gốm Chu Đậu vẽ thủ công họa tiết hoa phù dung
Âu mứt gốm Chu Đậu vẽ thủ công họa tiết hoa phù dung
Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY