Chính sách ưu đãi khách hàng


 -   Tất cả các sản phẩm của Gốm Chu Đậu đều được niêm yết giá bán cụ thể có hiệu lực trên website bằng tiền đồng Việt Nam và đã bao gồm thuế GTGT.

-   Đối với một số mặt hàng đặc biệt có thể bị tác động bởi giá cả thị trường do một số sự kiện nhất định như ngày lễ, ngày tết, làm cho giá cả tăng đột xuất mà Gốm Chu Đậu chưa kịp cập nhất giá bán trên website, nếu khách hàng đặt hàng, Nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên lạc với quý khách để cập nhật giá bán và sẽ chỉ thực hiện đơn hàng khi khách hàng đồng ý với giá bán mới.

-   Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho Gốm Chu Đậu trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng.

-   Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng các đơn hàng quý khách đặt không với mục đích mua hàng thực sự, hoặc các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi có quyền hủy bỏ hoặc từ chối phục vụ các đơn hàng đó.

-   Trong bất cứ trường hợp nào, Gốm Chu Đậu sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v... do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

-   Khi mua hàng trên Website, Quý khách thường xuyên được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá của riêng nhà cung cấp và chương trình ưu đãi chung của Công ty.


Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng:

  1.  Đối với khách hàng đặt mua số lượng lớn:

+   Khách hàng là các công ty, đơn vị có tư cách pháp nhân ký hợp đồng mua hàng làm quà tặng và thường xuyên với số lượng lớn sẽ được chiết     khấu tùy theo sản phẩm và số lượng.

+   Khách hàng được giao hàng miễn phí tại tất cả các quận nội thành thành phố Hà Nội. Nếu địa chỉ giao hàng tại các tỉnh, tùy vào trị giá đơn đặt hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn hoặc một phần phí vận chuyển.

+   Khách hàng sẽ được giảm giá mua hàng ngay cả khi không có các chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt vào thời điểm mua hàng.

+   Khách hàng sau khi đặt hàng theo yêu cầu sẽ đặt cọc thanh toán trước 50 - 70% tổng giá trị đơn hàng. Sau khi nhận toàn bộ số hàng sẽ làm thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

 

    2.  Khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối:

+   Công ty sẽ có những chính sách rất ưu đãi với các đối tác có nhu cầu phát triển làm đại lý bán sản phẩm Gốm Chu Đậu.  

 +  Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi cụ thể sau khi nhận được thông tin.

 

 

Công ty CP Gốm Chu Đậu kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác với Quý khách!

 

Bài viết liên quan

1377156746

Ký tên lên tặng phẩm

1501829599

Thông báo chốt danh sách cổ đông công ty năm 2017

1490689965

Giới thiệu gốm cổ Chu Đậu

1377157594

Quà lưu niệm

1520836743

CHƯƠNG TRÌNH HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

1368527309

Chính sách ưu đãi khách hàng

1377133459

Danh sách cửa hàng - Đại lý bán hàng

1523325422

Thông báo về việc chốt danh sách cổ đông chia cổ tức năm 2017

1368257273

Phương thức mua hàng

1377157510

Du lịch làng nghề