BÌNH HOA THÂN TRÒN GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH HOA THÂN TRÒN GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN99
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình thân tròn gốm Chu Đậu mang nét đặc trưng của gốm cổ triều Trần - Lê Sơ. Bình hoa đặt tại phòng làm việc, phòng khách sẽ tạo thêm hương vị nghệ thuật cho không gian nội thất của bạn. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình thân tròn gốm Chu Đậu BRG là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công. Chiếc bình được thiết kế với kiểu dáng thân tròn, cổ hình trụ mang nét đặc trưng của đồ gốm triều Trần – Lê Sơ.

Nguyên liệu để làm ra bình gốm Chu Đậu là Đất sét trắng tại vùng Trúc Thôn, Chí Linh, Hải Dương – Vùng đất địa linh nhân kiệt. Cao lanh được khai thác từ vùng núi phía Bắc Việt Nam hòa quyện vào đất tạo nên chất hồ mang đậm bản sắc, linh khí của dân tộc Việt.

Chất men độc bản được chưng cất từ tro trấu nếp cái hoa vàng chỉ có ở gốm Chu Đậu giúp tạo độ sáng, độ rạn đặc trưng và màu sắc riêng của các sản phẩm.

Họa tiết chủ đạo của bình vẽ hình ảnh vịt và hoa sen là họa tiết phổ biến trong kiến trúc và nghệ thuật truyền thống, mang ý nghĩa ước mong cho đường học vấn, thi cử được thuận lợi, suôn sẻ, làm rạng rỡ tổ tiên.

Bên cạnh đó, Liên Áp cũng gắn liền với hình ảnh “vịt tắm ao sen” là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, vợ chồng son sắt thủy chung, bền lâu mà không vướng bận, lây lan của những thói hư tật xấu của xã hội bên ngoài.

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa gốm cổ điển và hiện đại, rất thích hợp làm quà tặng hoặc bình trang trí cho ngôi nhà. Đặt một bình hoa đầy màu sắc tại phòng làm việc, phòng khách sẽ  tạo thêm hương vị nghệ thuật cho không gian nội thất của bạn.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo