Bộ trà gốm Chu Đậu | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Bộ trà gốm Chu Đậu

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng

Bộ trà gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống. Bộ trà Chu Đậu vẽ hoa phăng tượng trưng cho sự ngọt ngào, ấm áp trong tình yêu.


Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

BỘ TRÀ GỐM CHU ĐẬU

Bộ trà gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thuần Việt, được sản xuất theo dây chuyển công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống.

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng công nghệ máy ép lăn hiện đại với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn (Chí Linh - Hải Dương), cao lanh khai thác tại vùng núi phía Bắc Việt Nam và kết hợp với một số phụ gia khác.

Sản phẩm mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn tô vẽ thủ công bằng tay dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra những hình ảnh phản ánh quan niệm đời sống, quy luật của xã hội như: hoa lá, cỏ cây, đồng quê...gắn liền với văn hóa người Việt (Người Việt gọi là thổi hồn vào đất).

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, sản phẩm được phủ lên một lớp men tự nhiên (Men được chiết xuất từ tro trấu - Dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thể tạo nên màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trướng.

Sản phẩm sau khi nung đốt ở nhiệt độ cao đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe con người.

Gốm Chu Đậu xin giới thiệu một số mẫu bộ trà được nhiều khách hàng ưa chuộng: 

1- BỘ TRÀ VẼ VÀNG KIM HỌA TIẾT HOA PHÙ DUNG DÁNG VUÔNG - MỚI


2- BỘ TRÀ VẼ HOA PHÙ DUNG


3- BỘ TRÀ VẼ HỌA TIẾT ĐỒNG QUÊ


3- BỘ TRÀ HOA PHĂNG 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo