CHĨNH GỐM CHU ĐẬU LƯỠNG LONG CHẦU NGUYỆT | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

CHĨNH GỐM CHU ĐẬU LƯỠNG LONG CHẦU NGUYỆT

Mã sản phẩm: PVN192
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn.

Chĩnh gốm Chu Đậu BRG được phục dựng theo mẫu gốm cổ truyền thống kết hợp với hiện đại. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Chĩnh gốm Chu Đậu BRG (cách gọi khác là Chóe) được chế tác theo kiểu dáng đặc trưng của thế kỷ XIV. Với thiết kế cân đối, phần thân phình to mang ý nghĩa giữ tài lộc, đem lại may mắn, bình an và vượng khí cho gia chủ cho gia chủ.

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được công nhận độc bản Việt Nam). Họa tiết chủ đạo của Chĩnh là hình ảnh cặp rồng hướng về hình tròn chính giữa (mặt trăng). Rồng là một trong tứ linh, là loài vật linh thiêng hàng đầu tượng trưng cho điều tốt lành, là hình ảnh của sức mạnh tuyệt đối. 

Hình ảnh mặt nguyệt ở chính giữa Chĩnh là biểu tượng của trái đất, của sự sống, của âm dương hòa hợp, của ngũ hành tương sinh tương khắc…

Biểu tượng “Lưỡng long chầu nguyệt” trên Chĩnh gốm mang ý nghĩa là sự quy tụ sức mạnh thiêng liêng phù trợ cho sự giao hòa, tương sinh, tương hợp của âm dương ngũ hành, cho sự sống và sự sinh sôi, tượng trưng cho tài lộc, mang lại đạt cát đại lợi, quyền lực và sức mạnh bảo vệ của gia tiên dành cho hậu thế.

Trên chất men rạn truyền thống làm từ tro trấu thóc nếp, người nghệ nhân gốm Chu Đậu đã khéo léo trang trí họa tiết bằng cách kết hợp 3 màu xanh, đỏ, vàng (màu tam thái) tạo nét sang trọng, đặc trưng riêng cho sản phẩm.

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo