CHĨNH GỐM CHU ĐẬU VINH QUY BÁI TỔ | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

CHĨNH GỐM CHU ĐẬU VINH QUY BÁI TỔ

Mã sản phẩm: PVN190
Đánh giá sản phẩm
900.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:

Chĩnh gốm Chu Đậu BRG được phục dựng theo mẫu gốm cổ truyền thống kết hợp với hiện đại. Sản phẩm sử dụng để trang trí bàn thờ, trang trí nhà cửa và trưng bày tại phòng ngủ, phòng khách sang trọng.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Chĩnh gốm Chu Đậu BRG (cách gọi khác là Chóe) được chế tác theo kiểu dáng đặc trưng của thế kỷ XIV. Với thiết kế cân đối, phần thân phình to mang ý nghĩa giữ tài lộc, đem lại may mắn, bình an và vượng khí cho gia chủ cho gia chủ.

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được công nhận độc bản Việt Nam). Họa tiết chủ đạo mô phỏng lại bức tranh Vinh Quy Bái Tổ, một hình ảnh đẹp thể hiện lòng thành kính biết ơn tới quê hương, tổ tiên sinh thành. 

Hành động vinh quy bái tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ người thân mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”, “uống nước nhớ nguồn”. Đây là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Trên chất men rạn truyền thống làm từ tro trấu thóc nếp, lớp viền bằng vàng 24k đã làm cho sản phẩm trở nên đặc biệt sang trọng, rất phù hợp cho trang trí không gian phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ và bàn làm việc.  

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo