CHUM GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

CHUM GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: CD03013L1
1.400.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:
Kích thước:
Màu sắc:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

 

Từ xa xưa, chum đựng rượu là một trong những vật dụng gần gũi với người dân Việt Nam. Những chiếc Chum bằng sành được xuất hiện tại các làng quê và gắn liền với những hình ảnh thân thuộc, đó là giếng nước, gốc đa, sân đình. 

Ngoài những sản phẩm chum sành mẫu cổ, Chum gốm Chu Đậu BRG được các nghệ nhân Chu Đậu phục dựng theo mẫu truyền thống, kết hợp với công nghệ sản xuất, nung đốt hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Họa tiết chủ đạo của Chum gốm Chu Đậu được khắc họa hình ảnh hoa sen thời Lý, một loài hoa đẹp, sở hữu những đức tính cao quý, gần gũi với triết lý đạo Phật, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, cho sức mạnh vươn lên. Hoa sen là một trong bát bửu của Đạo Phật.

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men, mực tự nhiên hữu cơ. Men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng độc bản. Sau khi được nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1200 độ giúp loại bỏ hoàn toàn chất có hại cho cơ thể.

Hình ảnh một số mẫu chum gốm Chu Đậu

Chum gốm Chu Đậu vừa để ngâm rượu, vừa phù hợp để trang trí trong không gian sống của gia đình. Có thể đặt tại phòng khách, sân vườn, hầm rượu hoặc đặt chum ở khu vực sức khỏe theo bản đồ bát quái, tiếp đó là các vị trí dương bao gồm: Đông, Tây, Nam, Bắc.

Chum gốm Chu Đậu BRG có nhiều kiểu dáng, kích thước và được thể hiện trên nhiều đặc tính và màu sắc đa dạng khác như vẽ men trắng ngà cùng họa tiết màu lam truyền thống, màu nâu mật, chất liệu sành.... Thể tích giao động từ 20 Lít đến 120 Lít.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo