CỐC GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

CỐC GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
77.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng

Cốc không quai gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống.

Kích thước:
Màu sắc:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Cốc gốm Chu Đậu BRG là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống. Đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, cốc uống nước là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Với sự sáng tạo và đầy tinh tế, người nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra những sản phẩm cốc gốm đa dạng với những hình ảnh, họa tiết hoa lá, cỏ cây, hình ảnh đồng quê, hoa sen, chim hạc … gắn liền với văn hóa người Việt.

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men, mực tự nhiên hữu cơ. Men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng độc bản. Sau khi được nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1200 độ giúp loại bỏ hoàn toàn chất có hại cho cơ thể, cốc gốm Chu Đậu đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe con người.

Một số hình ảnh cốc gốm Chu Đậu ( cốc có quai, bộ cốc không quai truyền thống và vàng kim)

Ngoài sản phẩm cốc gốm truyền thống, gốm Chu Đậu by BRG còn có phiên bản cốc gốm cao cấp vẽ vàng kim. Không chỉ là đồ dùng sinh hoạt bình thường, những chiếc cốc xinh xắn còn là đồ trang trí cho góc làm việc hay không gian sống của gia đình thêm sinh động, ấm cúng hơn. 

Sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng đồng nghiệp, bạn bè, người thân hoặc lễ tốt nghiệp, quà tặng khách hàng thân thiết trong các chương trình hội nghị

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo