Thanh toán và giao nhận | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

THANH TOÁN

Đối với khách hàng mua chudauceramic.vn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1- Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng ( COD)

COD khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt đối với các sản phẩm chúng tôi sử dụng đối tác thứ 3 vận chuyển. Trong trường hợp này quý khách sẽ thanh toán thêm khoản phí thu hộ tiền, phí vận chuyển. Khoản phí này do đối tác của chúng tôi quy định.

2- Chuyển khoản qua ngân hàng

Chuyển khoản qua ngân hàng, ngay khi quý khách thanh toán 100% đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) chúng tôi bắt đầu tiến hành giao hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàng và yêu cầu hoàn tiền nếu chất lượng sản phẩm, hàng hóa không đúng như mô tả. 

3- Thanh toán bằng thẻ ATM: ( đang cập nhật...)

4- Thanh toán qua ví điện tử: ( đang cập nhật...)

GIAO HÀNG

Chính sách giao hàng của chudauceramic.vn
Khách hàng đặt mua hàng trên website thương mại điện tử chudauceramic.vn chúng tôi sẽ chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận cụ thể khi liên hệ với khách hàng. Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ của người mua hàng. 

Ghi chú quan trọng: 
- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước ( dung tích ) trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước (dung tích) được mô tả trên website.
- do hiệu ứng ánh sáng, màn hình của độ sáng / độ tương phản cài đặt v.v..., có thể có một số sự khác biệt nhẹ về tông màu của ảnh và vị trí thực tế.
- Hầu hết khách hàng phản hồi cho chúng tôi là sản phẩm thực tế đẹp hơn nhìn qua mạng

 

Trân trọng cảm ơn!

Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tai chudauceramic.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo