HẠC | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

HẠC

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

HẠC GỐM CHU ĐẬU

Hạc gốm Chu Đậu là một phần quan trọng trong bộ đồ thờ truyền thống gốm Chu Đậu nói riêng và bộ đồ thờ cúng trong văn hóa dân gian người Việt nói chung. Là biểu trưng cho sự trường thọ, thanh cao, thoát tục.

Hạc gốm Chu Đậu được các nghệ nhân tạo dáng trong mạnh mẽ có dịu dàng, trong truyền thống có hiện đại. Từng đường nét được các nghệ nhân thổi hồn vào vô cùng tinh tế, mỗi sản phẩm đều mang ý nghĩa giúp gia chủ hóa giữ thành lành, xua đuổi ma quỷ, gia tăng cát khí trong gia đình. Với những người hiểu sâu sắc về hình tượng hạc đứng trên lưng rùa và gốm Chu Đậu thì đây là một sản phẩm không chỉ chứa đựng giá trị phong thủy và triết lý tâm linh mà ẩn sâu trong đó là cả một sự giao thoa giữa nền văn hóa các triều đại phong kiến Việt Nam.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Hạc gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn