Ký tặng lên bình thiên phúc gốm Chu Đậu | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Ký tặng lên bình thiên phúc gốm Chu Đậu

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Ký tặng lên bình Thiên phúc - một món quà vô cùng ý nghĩa cho cả người tặng và người được tặng. Hãy liên hệ, gửi chữ ký và lời đề tặng cho chúng tôi quý khách sẽ có món quà vô cùng ý nghĩa để tặng người thân và bạn hữu.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

KÝ TẶNG LÊN SẢN PHẨM GỐM CHU ĐẬU

Ký tặng lên món quà gửi tới người thân, bạn bè hoặc khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng bạn suốt một chặng đường dài là lời cảm ơn không thể lớn hơn. 

Bình gốm Thiên Phúc ( sản phẩm mẫu) 

Gốm Chu Đậu rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trong việc gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng và người tiêu dùng, đến bạn bè và người thân.
Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in logo lên gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn