Lư hương | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Lư hương

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

LƯ HƯƠNG GỐM CHU ĐẬU

Lư hương gốm Chu Đậu là sản phẩm thể hiện nét đẹp văn hóa của thiền tư và trong văn hóa thờ cúng gia tiên.

Lư hương được sử dụng để đốt trầm, tạo ra mùi hương trầm thơm mà theo quan niệm của người xưa thì hương thơm từ trầm thể hiện tấm lòng hiếu kính với gia tiên tiền tổ, sự thanh khiết cao quý từ trầm hương là sự tôn kính mà con cháu dành cho người đã khuất. Từng vùng miền và tùy gia cảnh gia chủ mà việc lựa chọn lư hương sẽ khác nhau, tuy nhiên, đây là vật phẩm không thể thiếu trong danh sách đồ thờ cúng của mỗi gia đình Việt Nam.

Lư hương gốm Chu Đậu được các nghệ nhân tạo dáng vô cùng mạnh mẽ mà vẫn giữ được nét tinh tế. Là sự pha trộn hài hòa giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Từng đường nét được các nghệ nhân thổi hồn vào vô cùng mạnh mẽ, giúp gia chủ hóa giữ thành lành, xua đuổi ma quỷ, gia tăng cát khí trong gia đình, thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. Với những dịp giỗ chạp, chỉ với chén nước, quả trứng, nén hương cũng giữ tròn đạo hiếu với gia tiên tiền tổ.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Lư hương gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây  là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn