NGHÊ CHÂN NẾN GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

NGHÊ CHÂN NẾN GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
900.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
Chất liệu:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

NGHÊ CHÂN NẾN GỐM CHU ĐẬU

Nghê chân nến gốm Chu Đậu là biểu tượng cho văn hóa, tín ngưỡng và đời sống con người Việt Nam.

Nghê chân nến là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình người Việt thể hiện tấm lòng hiếu kính với gia tiên tiền tổ, là sự tôn kính mà thế hệ con cháu dành cho ông bà, tổ tiên đã khuất. Nến trong không gian thờ cúng là nét đẹp tín ngưỡng, mang ý nghĩa tâm linh phong thủy trong các ngày Lễ, giỗ chạp. Nghê chân nến được dùng để đỡ nến khi thắp.

Từ xa xưa, trong nền văn hóa truyền thống lửa mang ý nghĩa tâm linh như một chiếc cầu nối dương gian và âm thế. Thông qua ánh sáng từ nến con cháu có thể khấn vái với tổ tiên phù hộ gia đình vạn sự hanh thông, sức khỏe như ý, phúc lộc đầy nhà từ người đã khuất. Mặt khác, tín ngưỡng dân gian cho rằng việc thắp nến có thể giúp con cháu mời ông bà gia tiên về với gia đình vào những ngày Lễ Tết, giỗ chạp.

Nghê chân nến gốm Chu Đậu được các nghệ nhân tạo dáng vô cùng oai phong, dũng mãnh, không ngần ngại bất kì cản trở nào. Từng đường nét được các nghệ nhân thổi hồn vào vô cùng mạnh mẽ, giúp gia chủ hóa giữ thành lành, xua đuổi ma quỷ, gia tăng cát khí trong gia đình. Với những người hiểu sâu sắc về hình tượng nghê trong văn hóa làm gốm tâm linh và gốm Chu Đậu thì đây là một sản phẩm không chỉ chứa đựng giá trị phong thủy và triết lý tâm linh mà ẩn sâu trong đó là cả một sự giao thoa giữa nền văn hóa các triều đại phong kiến Việt Nam.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Nghê chân nến gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam.

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo