Hotline liên hệ
024.3941 1004

Bình hoa tuylip

Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
F18 x H22

Bình hoa tuylip gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Bình hoa tuylip gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Quy trình sản xuất bình hoa tuylip gốm Chu Đậu trải qua các bước:

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng phương pháp đổ rót, vuốt truyền thống với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn – Chí Linh – Hải Dương; cao lanh khai thác tại các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam.

Sản phẩm bình hoa tuylip mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay, sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn trang trí thủ công dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra chiếc bình hoa tuylip mang vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống, xua tan đi những điềm xấu, mang đến sắc xuân, vẻ đẹp và sức sống thanh xuân, may mắn, điềm lành cho gia chủ mang nét đẹp mới cho không gian gia đinh.Vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa của  bình hoa tulip gốm Chu Đậu đem đến không gian ngày tết sự tươi tắn, sống động. Dù xuất hiện ở không gian nào từ nhà ở hay văn phòng thì tuylip luôn là điểm nhấn thu hút.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, bình hoa tuylip gốm Chu Đậu được phủ lên lớp men tự nhiên (men được chiết xuất từ tro trấu – dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thế tạo nên màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn chiếc bình hoa tuylip gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình.

Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY