Liên hệ mua hàng
0906655095
  Minigame

Khách hàng Thể lệ minigame tìm hiểu chiếc đĩa kỷ lục thế giới

THỂ lỆ CUỘC THI: MỖI NGÀY MỘT CÂU HỎI “ĐOÁN ĐÚNG, TRÚNG QUÀ SIÊU TO” cùng gốm Chu Đậu Hải Dương

Nhân dịp đón CHỨNG NHẬN KỶ LỤC THẾ GIỚI từ Tổ chức kỷ lục Guinness, Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu mở chương trình tri ân đặc biệt: TẶNG 100 PHẦN QUÀ, mỗi phần là 01 mã giảm giá * trị giá 300.000VNĐ cho những người chiến thắng trong các minigame trên page Gốm Chu Đậu - Tinh hoa văn hóa Việt Nam từ 12-16/9/2019.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Tất cả những thành viên đã like page Gốm Chu Đậu - Tinh hoa văn hóa Việt Nam

THỂ LỆ:

Để nhận được voucher, bạn chỉ cần hoàn thành 3 bước đơn giản dưới đây

1. Like page, chia sẻ nội dung này về trang cá nhân và để ở chế độ công khai

2. Chọn đáp án chính xác cho CÁC CÂU HỎI (sẽ được đăng tải trên page Gốm Chu Đậu - Tinh hoa văn hóa Việt Nam từ ngày 12-16/9/2019)

3. Chọn một số may mắn có 3 chữ số để Ban tổ chức tiến hành random trao thưởng

(*) Lưu ý: Voucher chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất (với điều kiện không vượt quá 20% giá trị đơn hàng) khi mua các sản phẩm gốm Chu Đậu, Hải Dương.

------------------------------------

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG:

- Trong vòng 05 ngày (từ 12-16/9/2019), Ban tổ chức sẽ đưa ra 02 câu hỏi để đông đảo người chơi cùng có cơ hội tham gia và giành được giải thưởng. Với mỗi câu hỏi, sẽ có 50 người chơi hoàn thành xuất sắc các phần thi sẽ nhận được voucher may mắn từ gốm Chu Đậu Hải Dương.

- Ban tổ chức công bố video lấy số may mắn từ phần mềm random và sẽ thông báo công khai Danh sách các cá nhân trúng thưởng trong mỗi phần thi trong ngày 19/9/2019

- Mã Voucher may mắn sẽ được chuyển tới những người chiến thắng trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm Ban tổ chức nhận được đầy đủ thông tin cá nhân.

------------------------------------

ĐIỀU KIỆN XÉT TRAO GIẢI:

- Người chơi đưa ra đáp án chính xác sớm

- Các câu trả lời không qua chỉnh sửa

- Người chơi sở hữu facebook thật, có bạn bè, có tương tác thật

- Hoàn thành đầy đủ các bước trong thể lệ thi trước thời gian yêu cầu

- Sau khi công bố kết quả, những người chơi trúng thưởng vui lòng gửi lại thông tin cá nhân cho Ban tổ chức thông qua inbox trên page bao gồm: Ảnh chụp CMND mặt trước và sau, ảnh chụp màn hình bài chia sẻ cuộc thi trên trang cá nhân. Link facebook cá nhân, địa chỉ thường trú và số điện thoại riêng.

------------------------------------

=> Để tham khảo thêm thông tin về Quốc Bảo Đĩa men 1000 chữ Long, mời quý vị truy cập nội dung http://chudauceramic.vn/gom-trang-tri/dia-xac-lap-ky-luc-guinness.html

Cám ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ chương trình và mong rằng giải thưởng của chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui cho tất cả mọi người!

------------------------------------

LIÊN HỆ:

© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY