Liên hệ mua hàng
0906655095

Chân đèn hoàng hậu

Tình trạng:
Hết hàng
Chân đèn hoàng hậu gốm Chu Đậu được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp thủ công truyền thống.


Công ty CP gốm Chu Đậu
      Tổng Giám Đốc
    Nguyễn Hữu Thức

CHÂN ĐÈN HOÀNG HẬU GỐM CHU ĐẬU

Chân đèn hoàng hậu gốm Chu Đậu với sự kết hợp giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại là một trong những sản phẩm độc đáo không thể thiếu trên ban thờ của mỗi gia đình Việt.

Chân đèn hoàng hậu là một trong những biểu tượng tâm linh trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Mỗi sản phẩm được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân làng gốm Chu Đậu với những đường nét tinh tế, mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Mẫu đèn được vẽ thủ công dưới men ngà được chiết xuất từ vỏ trấu với bố cục rất chặt chẽ, trong mạnh mẽ vẫn có nhẹ nhàng, trong dũng mãnh vẫn có uyển chuyển.
Toàn bộ cấu trúc chân đèn được vẽ hình tượng song long chầu nguyệt, hình tượng Rồng vẫn luôn đại diện cho sự dũng mãnh, thiện chiến, không ngại cản trở, Vẽ hình tượng Rồng lên chân đèn với ngụ ý thể hiện sự trang nghiêm, tôn kính cho khu vực thờ cúng của mỗi gia đình.

Phần đế chân đèn sử dụng họa tiết cánh sen cách điệu, thể hiện cho vẻ đẹp tín ngưỡng lâu đời thuần khiết, trong sáng của người Việt.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi sản phẩm gốm được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Bên cạnh sản phẩm Chân đèn hoàng hậu với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm Chân đèn vua để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm Chân đèn hoàng hậu gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình người Việt, vừa thể hiện hiện tín ngưỡng truyền thống, vừa mang vẻ đẹp của cả một nền văn hiến lâu đời.

Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 

Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  CHUDAU CERAMIC
KẾT NỐI NGAY