Công ty cổ phần gốm Chu Đậu sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Công ty cổ phần gốm Chu Đậu sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Đăng bởi Nguyễn Đức Thinh vào lúc 23/03/2020

Công ty cổ phần gốm Chu Đậu sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

20:22 | 05/08/2019

 

Ngày 3/8/2019, Công ty CP Gốm Chu Đậu đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thức - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể 180 cán bộ, nhân viên trong công ty.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp – Phó Giám đốc công ty báo cáo kết quả thực hiện công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Mặc dù 6 tháng đầu năm 2019, tình hình KT-XH còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động SXKD của công ty. Song với việc thực hiện tốt chủ trương định hướng của TCT, HĐQT công ty, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty đã đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Cụ thể, doanh thu 6 tháng đầu năm của công ty là 41,84 tỷ đồng (đạt 63,4% kế hoạch năm); lợi nhuận trước thuế là 7 tỷ đồng (đạt 60,8 kế hoạch năm); thu nhập bình quân của người lao động trong công ty là 8,8 triệu đồng / người  / tháng. Tham gia bảo hiểm cho 100% người lao động trong công ty.

Điểm thuận lợi là công ty đã thuộc Tập đoàn BRG nên thương hiệu, sản phẩm gốm Chu Đậu đã được nhiều khách hàng biết đến, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng lên. Đã và đang đáp ứng được thị trường.

Công ty đã có bước đột phá trong việc đổi mới mẫu mã, đầu tư cho việc cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, CN cũng thực hiện tốt các công tác đoàn thể Đoàn thể như công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Thức – Tổng Giám đốc công ty nhấn mạnh: Để sản phẩm, mẫu mã cũng như hoạt động SXKD của công ty phát triển hơn nữa, toàn thể CBNV hãy phát huy tinh thần làm chủ của mình, hãy đoàn kết, sáng tạo, để gốm Chu Đậu vươn xa hơn trong các thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn