Điều khoản | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên điều khoản này để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Người dùng truy cập chudauceramic.vn  tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách đăng ký tài khoản và tự chịu trách nhiệm với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại chudauceramic.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và có thể khách hàng sẽ nhận được tư vấn thêm trước khi quý khách quyết định mua hàng.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Chudauceramic.vn cung cấp nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản. Xin vui lòng xem chi tiết tại http://chudauceramic.vn/giao-nhan-va-thanh-toan

5. Khu vực giao hàng

chudauceramic.vn  giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, trừ một số mặt hàng khác nếu quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng thanh toán một phần trước khi chúng tôi giao hàng. Trong mọi trường hợp chúng tôi đều liên hệ với khách hàng để xác nhận và thông báo rõ các khoản phí (nếu có) ngoài giá sản phẩm.

6. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại chudauceramic.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có và được xác nhận với khách hàng trước khi tiến hành các bước thanh toán và giao hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá quá lớn của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. 

7. Thông tin sản phẩm

- chudauceramic.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được sai lệch quá nhiều so với những gì chudauceramic.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: http://chudauceramic.vn/chinh-sach-doi-tra-hang/

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Chudauceramic.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi là sản phẩm do chính công ty CP gốm Chu Đậu sản xuất, trên sản phẩm có logo công ty đã được bảo hộ, tuyệt đối không có các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

9. Mua sắm tại chudauceramic.vn

Khách hàng khi mua sắm tại chudauceramic.vn  phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Chudauceramic.vn với mong muốn mang tới quý khách trải nghiệm mua hàng  tuyệt vời nhất do đó, chúng tôi cung cấp nhiều cách thức đặt hàng :

Quý khách truy cập website: chudauceramic.vn và lựa chọn sản phẩm muốn mua bằng cách nhấn nút đặt hàng hoặc nhấn nút mua ngay hoặc gọi điện theo một trong các số điện thoại hiển thị. Chúng tôi khuyến nghị nhưng không bắt buộc quý khách phải đăng ký và mở tài khoản tại chudauceramic.vn. Bằng việc đăng ký tài khoản tại chudauceramic.vn quý khách sẽ được tích lũy điểm thưởng và có cơ hội nhận voucher mua hàng với giá 0đ tại chudauceramic.vn.  Quý khách có thể xem hướng dẫn mở tài khoản chudauceramic.vn tại đây: http://chudauceramic.vn.  Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp quý khách thực hiện việc đăng ký, mua sắm tại chudauceramic.vn

Quý khách cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực nhằm mục đích vận chuyển được chính xác, tích điểm….

Bước 2: chudauceramic.vn xác nhận thông tin khách hàng bằng điện thoại hoặc email hoặc tin nhắn. Quá trình xác nhận thành công

Bước 4: chudauceramic.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho chudauceramic.vn qua đường dây nóng.

Chi tiết hơn có tại: http://chudauceramic.vn/huong-dan-dat-hang

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại chudauceramic.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn.

12. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại chudauceramic.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại http://chudauceramic.vn/lien-he

Trân trọng cảm ơn!

Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tai chudauceramic.vn

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn