LONG PHỤNG - HỌA TIẾT ĐỘC ĐÁO TRÊN SẢN PHẨM GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

LONG PHỤNG - HỌA TIẾT ĐỘC ĐÁO TRÊN SẢN PHẨM GỐM CHU ĐẬU

Đăng bởi Nguyễn Thị Hằng vào lúc 10/06/2023

Long Phụng (rồng phượng) là một bức tranh đẹp và ý nghĩa, khi được thể hiện trên những sản phẩm gốm Chu Đậu sẽ mang đến cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiêu chi tiết ý nghĩa của họa tiết Long Phụng trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh long phụng hay còn được gọi là hình rồng phượng đã quá quen thuộc với người Việt. Chúng xuất hiện nhiều trong các bức tranh và gốm phong thủy. 

Long (Rồng) thường gắn liền với những đấng tối cao như vua chúa, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Trong phong thủy, Rồng là một trong tứ linh, có khả năng hô mưa gọi gió, phun ra lửa.

Phụng (Phượng) đặc trưng cho vẻ đẹp hiền dịu, sự duyên dáng, mang dáng dấp của người phụ nữ. Đồng thời thế hiện được sự hòa hợp âm dương, giúp gia đình êm ấm.

Hình ảnh long phụng trên gốm Chu Đậu - món quà độc đáo và ý nghĩa

Hình ảnh long phụng với ý nghĩa tốt đẹp thường xuất hiện vào những dịp đặc biệt như đám cưới, lễ khai trương, mừng thọ. Những sản phẩm gốm Chu Đậu trang trí họa tiết long phụng được nhiều khách hàng sử dụng làm quà tặng, thay lời chúc thịnh vượng, giàu sang, hòa hợp và bền vững cho người nhận.

Đối với ông bà, cha mẹ thì hình ảnh rồng phượng còn thể hiện sự hiếu thảo, kính trọng của con cháu; cầu mong cho gia đình có cuộc sống ấm no, sung túc. 

 

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn