Bát hương phiên bản họa tiết truyền thống | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Bát hương phiên bản họa tiết truyền thống

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
750.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bát hương gốm Chu Đậu tượng trưng cho sự sum họp, ngôi nhà chung của những người đã khuất. Là nơi giáng của các hương linh, thần linh, thánh thần, ông bà tổ tiên.

Có gốm Chu Đậu trong nhà - như là có cả ông bà tổ tiên

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Thương hiệu: gốm Chu Đậu
Ghi chú quan trọng:
- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước ở trên.
- Do hiệu ứng ánh sáng, màn hình của độ sáng / độ tương phản cài đặt vv, có thể có một số khác biệt nhẹ về tông màu của ảnh và vị trí thực tế.

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" là câu nói từ bao đời nay ông cha đã truyền lại.
Bát hương gốm Chu Đậu được làm nên từ đôi bàn tay lành nghề của những nghệ nhân làng gốm Chu Đậu.

Bát hương vẽ gốm Chu Đậu

Bát hương gốm Chu Đậu được vẽ thủ công dưới men được chia làm hai phần.
Phần thân sử dụng họa tiết Song long chầu nguyệt.
Từ ngàn xưa, Rồng là hình ảnh tượng trưng cho các vị vua, cho quyền lực tuyệt đối giúp diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí giúp các gia đình trấn trạch, bình an muôn đời.
Họa tiết Rồng được các nghệ nhân gốm Chu Đậu sử dụng họa tiết đắp nổi, mang đầy phong thái uy nghi, dáng đầu rừng rực khí thế, dũng mãnh không để bất kì trở ngại nào cản trở.
Phần đế được thể hiện họa tiết chỉ riêng Gốm Chu Đậu mới có là "sóng nước Thủy Ba". Tương truyền, sau khi nhà Trần 3 lần đại phá quân Nguyên, những nghệ nhân làng gốm Chu Đậu đã thể hiện nét văn hóa của Hào khí Đông A lên từng sản phẩm của mình để thể hiện lòng tôn kính với đất nước, với triều đại.

Bát hương gốm Chu Đậu được tạo hình với các mẫu họa tiết vẽ và đắp nổi. Mỗi cách thể hiện đều mang lại nét đẹp văn hóa tâm linh cho mỗi gia đình.

Gốm Chu Đậu - tinh hoa văn hóa Việt Nam. Màu men trắng ngà hoa lam và hoạ tiết màu lam được các nghệ nhân gìn giữ qua năm tháng chỉ với những nguyên liệu tro, trấu, vôi, đất.

Bên cạnh sản phẩm bát hương với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm bát hương vàng kim – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại. 

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bát hương gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu - Nam Sách, Hải Dương. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp giúp quý khách hàng thể hiện sự hiếu kính với gia tiên tiền tổ.

Quý khách hàng tham khảo các sản phẩm gốm Tâm linh Chu Đậu tại đây.

Video giới thiệu bát hương

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn