BÌNH AN KHANG GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH AN KHANG GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN80
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Họa tiết chủ đạo của bình an khang gốm Chu Đậu thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa trong năm và khi chất cần có của người quân tử được khách hàng lựa chọn làm quà tặng tới bạn bè, người thân. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình  An Khang gốm Chu Đậu by BRG được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu thế kỷ XIV - XV. Chiếc bình được thiết kế thanh thoát, khỏe khoắn với phần cổ hình trụ mang nét đặc trưng của đồ gốm triều Trần – Lê Sơ. 

Bình an khang gốm Chu Đậu

Họa tiết chủ đạo của bình An khang vẽ tứ cảnh Đào - Cúc - Trúc - Tùng tượng trưng cho bốn mùa trong năm “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa trong năm và khí chất cần có của người quân tử. Sự vận động của thiên nhiên không chỉ đem lại may mắn cho con người, mà còn là sự hy vọng, ước mong về một cuộc sống suôn sẻ, thịnh vượng.

Bình An Khang họa tiết Tùng - Trúc - Cúc - Đào gốm Chu Đậu BRG được nhiều gia đình lựa chọn làm đồ trang trí trong phòng khách cho gia đình hay lựa chọn làm quà tặng năm mới, quà tặng tân gia tới bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men với mực và men tự nhiên, men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng đã được công nhận độc bản. Ở phiên bản vẽ vàng kim, thành phẩm được người nghệ nhân vẽ thêm một lớp Vàng 24K và nung thêm lần thứ 2 ở nhiệt độ cao tạo sự sáng bóng và kết khối bền vững giữa lớp vàng và lớp men độc đáo.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn