BÌNH BẢO CHÂU GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH BẢO CHÂU GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN164
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình bảo châu gốm Chu Đậu họa tiết Khuê Văn Các được thiết kế thanh thoát, cân đối được ví như một bảo vật quý mang lại may mắn cho gia chủ. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình bảo châu vẽ hoa sen Gốm Chu Đậu

Bình Bảo Châu họa tiết Khuê Văn Các được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV). Bình được thiết kế thanh thoát, cân đối với hình dáng thân tròn miệng loe phù hợp để cắm hoa hay trang trí. Bình Bảo Châu được ví như một bảo vật quý mang lại may mắn cho gia chủ.

Gốm Chu Đậu BRG Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim con người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, quy, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc… làm say đắm lòng người. 

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - Dòng men đã được công nhận độc bản Việt Nam).  Họa tiết chủ đạo của bình là hình ảnh hoa sen thể hiện cho tình yêu đất nước, con người Việt Nam.

Chiếc bình rất phù hợp làm quà tặng với ý nghĩa văn hóa, giáo dục hoặc để trang trí trong không gian sống.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn