Bình bảo liên | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Bình bảo liên

Mã sản phẩm: CD05226S3L1
Đánh giá sản phẩm
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
Chất liệu:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095
Bình bảo liên được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần - Lê Sơ (thế kỷ XIV - XV).
Bình Bảo liên họa tiết truyền thống
Bình được vẽ thủ công dưới men chia làm ba phần:
 
Phần cổ bình: hình ảnh lá chuối, lá lúa thể hiện văn minh lúa nước của người Việt. Sâu xa hơn là hình ảnh lông chim Lạc Việt cắm trên mũ vua Hùng, thể hiện khát vọng độc lập tự do của dân tộc. Trên vai bình là hình ảnh trang trí dấu triện thể hiện chủ quyền, ranh giới và vùng lãnh thổ của người Việt,
 
Phần thân bình được trang trí hoa cúc đại đóa - thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.
 
Phần chân bình là họa tiết cánh Sen cách điệu, thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.
 
Bình bảo liên họa tiết hoa sen

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra chiếc bình bảo liên với kiểu dáng mềm mại trang trí họa tiết hoa sen – quốc hoacủa Việt Nam thể hiện tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, sản phẩm được phủ lên lớp men tự nhiên (men được chiết xuất từ tro trấu – dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thế tạo nên màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn chiếc bình bảo liên gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.
 
 

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn