BÌNH BẢO LIÊN GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH BẢO LIÊN GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: CD05226S2L1
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình bảo liên Gốm Chu Đậu được các nghệ nhân gốm Chu Đậu phục dựng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu, phù hợp để cắm hoa hoặc trang trí. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp
Bình Bảo Liên gốm Chu Đậu BRG được các nghệ nhân gốm Chu Đậu phục dựng phỏng theo phiên bản chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV). Với kiểu dáng độc đáo, họa tiết đặc trưng, bình Bảo Liên là một trong những kiệt tác của Gốm Chu Đậu.

Bình Bảo Liên được nhiều gia đình lựa chọn làm đồ trang trí trong phòng khách cho gia đình hay lựa chọn làm quà tặng tân gia nhà mới dành tặng bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Bình Bảo liên họa tiết truyền thống

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - Dòng men đã được công nhận độc bản Việt Nam) với bố cục chặt chẽ, chia làm ba phần:

Phần cổ bình: hình ảnh lá chuối, lá lúa thể hiện nền văn minh lúa nước của người Việt. Sâu xa hơn là hình ảnh lông chim lạc Việt cắm trên mũ Vua Hùng, thể hiện khát vọng độc lập của dân tộc. Trên vai bình là hình ảnh trang trí dấu triện thể hiện chủ quyền, ranh giới và vùng lãnh thổ của người Việt.

Phần thân bình được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành cánh trên con đường thành đạt của người đàn ông.

Phần chân bình là họa tiết cánh Sen cách điệu thể hiện cho tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.

Bên cạnh họa tiết truyền thống hoa cúc đại đóa, bình Bảo Liên còn được trang trí hoa sen với vẻ đẹp thanh thoát, bình dị
 
Bình bảo liên họa tiết hoa sen
 
Khi trưng bày các vật phẩm gốm sứ hoặc đồ dùng mang họa tiết hoa sen trong gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh cũng như điều hòa vượng khí cho gia chủ.
 

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn