BÌNH GIỌT NGỌC GỐM CHU ĐẬU HỌA TIẾT CỬU NGƯ QUẦN HỘI VẼ VÀNG KIM | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH GIỌT NGỌC GỐM CHU ĐẬU HỌA TIẾT CỬU NGƯ QUẦN HỘI VẼ VÀNG KIM

Mã sản phẩm: PVN173
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình giọt ngọc Gốm Chu Đậu họa tiết cửu ngư quần hội vẽ vàng kim biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, tài lộc dồi dào, sung túc. Sâu xa hơn là hình ảnh đông vui, quây quần, hạnh phúc của nhiều thế hệ trong mỗi gia đình Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty cổ phần gốm Chu Đậu. Địa chỉ: Thôn Chu Đậu - Xã Thái Tân - Huyện Nam Sách - Tỉnh Hải Dương

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu họa tiết Cửu ngư quần hội được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV). Bình có dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, cho sự hoàn hảo. Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình được ví như hầu bao, như viên ngọc quý mang năng lượng và vượng khí tốt cho gia chủ.

Bình được nghệ nhân Chu Đậu chế tác thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam). Họa tiết chủ đạo là tích cổ: “Cửu ngư quần hội” với hình ảnh chủ đạo là chín con cá chép đang quây quần bên tòa sen.

Theo quan niệm phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng cao quý, là biểu tượng của sự may mắn, mang đến sức khỏe và tài lộc. Hoa sen là một loài hoa đẹp, sở hữu những đức tính cao quý, gần gũi với triết lý đạo Phật, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, cho sức mạnh vươn lên, hoa sen là một trong bát bửu của Đạo Phật.

Bình giọt ngọc cửu ngư quần hội vẽ vàng kim gốm Chu Đậu

9 con cá chép đồng nghĩa với trường cửu, ý nghĩa 9 con cá chép ngụ ý mang may mắn, tài lộc và trường tồn. Hình ảnh đàn cá đang quây quần bên tòa sen trong dòng nước mang ý nghĩa phong thủy giúp chiêu tài tấn lộc và mong ước được một cuộc sống no đủ và viên mãn.

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu họa tiết cửu ngư quần hội vẽ vàng kim là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu). Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn