Bình giọt ngọc Gốm Chu Đậu phiên bản Cá chép vượt vũ môn | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Bình giọt ngọc Gốm Chu Đậu phiên bản Cá chép vượt vũ môn

Mã sản phẩm: PVN417
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình giọt ngọc vẽ cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công. Liên hệ 0969.655.095 nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu họa tiết cá chép vượt vũ môn được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV) có dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, vũ trụ, cho người thành đạt, cho sự hoàn hảo. Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình được ví như hầu bao, hồ lô hút tiền, mang lại vượng khí tốt cho gia chủ.

Bình giọt ngọc Gốm Chu Đậu 

Sản phẩm được nghệ nhân Chu Đậu chế tác thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam). Họa tiết trang trí chủ đạo là tích cổ: “Cá chép vượt vũ môn” với hình ảnh cá chép vượt qua sóng gió hóa rồng. 

Theo quan niệm phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng cao quý, là biểu tượng của sự kiên trì, quả cảm, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách để tiến tới thành công. Rồng là linh vật của trời đất, có khả năng hô mưa gọi gió chính vì vậy được gọi là vua của biển cả. Khi chầu trời, rồng mời ai đó thay mình ngự trị nên đã tổ chức cuộc thi nếu loài nào có khả năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa rồng để cai trị thủy tộc. Trong cuộc thi này Cá Chép là loài đã vượt qua thử thách để chiến thắng.

Bình Giọt Ngọc vẽ cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công.

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn