BÌNH GIỌT NGỌC VẼ VÀNG KIM GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

BÌNH GIỌT NGỌC VẼ VÀNG KIM GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: CD05225VK
Đánh giá sản phẩm
9.500.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:

Bình giọt ngọc mang dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, vũ trụ, cho người thành đạt, cho sự hoàn hảo (theo quan niệm vuông tròn). Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình như hầu bao, là hồ lô hút tiền, hút của, hút vượng khí tốt cho gia chủ. 

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Chất liệu:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

 

 

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu - phiên bản truyền thống vẽ họa tiết phù dung

 

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu by BRG được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV) có dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, vũ trụ, cho người thành đạt, cho sự hoàn hảo ( theo quan niệm vuông tròn). Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình được ví như hầu bao, hồ lô hút tiền, mang lại vượng khí tốt cho gia chủ.

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (Men được chiết xuất từ tro trấu thóc nếp) với bố cục chặt chẽ, chia làm ba phần:

  • Phần cổ bình là hình ảnh lá chuối, lá lúa thể hiện cho nền văn minh lúa nước của người Việt. Sâu xa hơn đó là hình ảnh lông chim lạc Việt trên mũ Vua Hùng thể hiện cho độc lập, tự do của dân tộc.

  • Phần thân bình được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.

  • Phần chân bình là họa tiết cánh Sen cách điệu, thể hiện  cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.

 

Chiếc bình rất thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác đặc biệt là ngành tài chính, ngân hàng hay trưng bày, trang trí trong các không gian làm việc, tạo không gian sống cho ngôi nhà.

         Bình giọt ngọc vẽ vàng kim họa tiết phù dung

 

 Bình giọt ngọc Gốm Chu Đậu họa tiết Thuận buồm xuôi gió - vẽ vàng kim


 

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn