BÌNH CÚC QUÂN TỬ GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH CÚC QUÂN TỬ GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: CD05110L1
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Cúc quân tử gốm Chu Đậu BRG với kiểu dáng độc đáo, sang trọng, đầy phong cách là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè và người thân. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

 

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

 

Bình hoa Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu BRG được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình cổ triều Trần - Lê Sơ (thế kỷ XIV - XV). Với kiểu dáng độc đáo, bố cục chặt chẽ, thân tròn miệng cao, chiếc bình được ví như tấm lòng, khí tiết kiên trung của người quân tử.

Bình cúc quân tử họa tiết hoa phù dung

Bình cúc quân tử gốm Chu Đậu  được vẽ thủ công dưới men chia làm ba phần:

  • Phần cổ bình là hình ảnh hoa dây, hoa chanh thể hiện cho nền văn minh châu thổ sông Hồng
  • Phần thân bình cúc quân tử được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.
  • Phần chân bình là họa tiết cánh sen cách điệu, thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.

Bên cạnh sản phẩm bình cúc quân tử với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm bình cúc quân tử vẽ vàng kim – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Bình gốm vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

Bình cúc quân tử vẽ vàng kim

Chiếc bình là sản phẩm hoàn hảo để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân hoặc trang trí phòng làm việc, phòng khách sẽ giúp cho không gian gia đình thêm sống động và đầy màu sắc. 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn