BÌNH HOÀNG HOA SEN TỐ NỮ GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH HOÀNG HOA SEN TỐ NỮ GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình hoa hoàng sen tố nữ gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công. Liên hệ 0969 655 095 để nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình hoa hoàng sen gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu thóc nếp). Họa tiết chủ đạo của bình được nghệ nhân Chu Đậu lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian “Tố nữ” khắc họa vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ với các nhạc cụ dân tộc là sáo, đàn nhị, đàn tam và đàn nguyệt.

Bình hoàng hoa senTố Nữ thể hiện ẩn ý về tính cách, tiếng lòng và vẻ đẹp của người con gái Việt Nam thời xưa thông qua cung bậc cao thấp của âm thanh các nhạc cụ. Người con gái đẹp khi thì trong veo cao vút như tiếng sáo. Lúc lại mênh mang, mộng mơ như tiếng lòng của đàn nhị khiến người ta khó nắm bắt. Có lúc lại trầm hùng mạnh mẽ như tiếng đàn Tam. Có khi lại mềm mại, dịu dàng như tiếng đàn Nguyệt. Bình hoàng hoa sen Tố Nữ là một trong những bình tiêu biểu thể hiện tính nhạc lý trong họa tiết của gốm Chu Đậu.

Chiếc bình được sử dụng làm quà tặng, trang trí tại văn phòng làm việc, phòng khách hay không gian gia đình tạo sự ấm cúng, hạnh phúc mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn