Bình Hoàng Sen Gốm Chu Đậu phiên bản Chim Công Mẫu Đơn | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Bình Hoàng Sen Gốm Chu Đậu phiên bản Chim Công Mẫu Đơn

Mã sản phẩm: PVN421
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình hoàng sen với kiểu dáng mềm mại được trang trí chim công - mẫu đơn biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình hoàng sen gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm cao cấp thuần Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công.

Bình hoàng sen gốm Chu Đậu phiên bản chim công - mẫu đơn

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng phương pháp đổ rót, vuốt truyền thống với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn – Chí Linh – Hải Dương; cao lanh khai thác tại các tỉnh vùng núi Việt Nam.

Sản phẩm mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay, sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn trang trí thủ công dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra chiếc bình hoàng sen với kiểu dáng mềm mại trang trí họa tiết chim công - mẫu đơn. Chim công là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên bông hoa mẫu đơn nở rộ tượng trưng cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh, sản phẩm được phủ lên lớp men tự nhiên (men được chiết xuất từ tro trấu – dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam). Vì thế tạo nên màu men đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Gốm Chu Đậu trân trọng giới thiệu đến bạn chiếc bình hoàng sen gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn