BÌNH TRƯỜNG PHÚC GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH TRƯỜNG PHÚC GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN78
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Bình Trường Phúc gốm Chu Đậu với họa tiết hoa sen, sở hữu những đức tính cao quý, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, cho sức mạnh vươn lên. Liên hệ 0969.655.095 để nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Title:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình Trường Phúc gốm Chu Đậu BRG họa tiết vẽ sen được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu thế kỷ XIV - XV. Chiếc bình được nghệ nhân gốm Chu Đậu thiết kế với kiểu dáng tinh tế, thân tròn, miệng to thể hiện cho may mắn, thăng hoa, phát triển và hạnh phúc trường tồn cho người chủ.

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men với mực và men tự nhiên, men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng đã được công nhận độc bản. Ở phiên bản vẽ vàng kim, bình Trường Phúc được người nghệ nhân vẽ thêm một lớp Vàng 24K và nung thêm lần thứ 2 ở nhiệt độ cao tạo sự sáng bóng và kết khối bền vững giữa lớp vàng và lớp men độc đáo.

Họa tiết chủ đạo của bình là hoa sen, một loài hoa đẹp, sở hữu những đức tính cao quý, gần gũi với triết lý đạo Phật, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, cho sức mạnh vươn lên. 

Về phong thủy, hoa sen là loài hoa duy nhất hội tụ đủ năm yếu tố ngũ hành : Mộc (thân sen) - Thủy (nước, nơi sen mọc) - Hỏa (bông sen hồng) - Thổ (Nhụy vàng) - Kim (ngó sen trắng). Khi trưng bày các vật phẩm gốm sứ hoặc đồ dùng mang họa tiết hoa sen trong gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh cũng như điều hòa vượng khí cho gia chủ.

 Download catalogue

Video giới thiệu bình trường phúc

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo