BÌNH TRƯỜNG PHÚC GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH TRƯỜNG PHÚC GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN74
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Trường Phúc gốm Chu Đậu với họa tiết hoa sen, sở hữu những đức tính cao quý, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, cho sức mạnh vươn lên. Liên hệ 0969.655.095 để nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp
Bình Trường Phúc gốm Chu Đậu BRG được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu thế kỷ XIV - XV. Chiếc bình được nghệ nhân gốm Chu Đậu thiết kế với kiểu dáng tinh tế, thân tròn, miệng to thể hiện cho may mắn, thăng hoa, phát triển và hạnh phúc trường tồn cho người chủ.
Bình Trường phúc họa tiết Cúc đại đóa truyền thống
Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men với mực và men tự nhiên, men làm từ tro trấu nếp cái hoa vàng đã được công nhận độc bản. Họa tiết chủ đạo bình Trường Phúc là bông cúc đại đóa – thể hiện cho người chính nhân quân tử, người đàn ông thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây như bóng dáng, hình ảnh người phụ nữ luôn sát cánh trên con đường thành đạt của người đàn ông.
Bình Trường phúc vẽ vàng kim là sản phẩm hội tụ đủ âm dương ngũ hành
Ở phiên bản vẽ vàng kim, bình Trường Phúc được người nghệ nhân vẽ thêm một lớp Vàng 24K và nung thêm lần thứ 2 ở nhiệt độ cao tạo sự sáng bóng và kết khối bền vững giữa lớp vàng và lớp men độc đáo. Bình Trường phúc vẽ vàng kim là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).
 
Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu bình trang trí của gốm Chu Đậu tại đây.

Video giới thiệu bình trường phúc

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn