Bình Trường Phúc - Phiên bản 20.11 vẽ viền vàng kim | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Bình Trường Phúc - Phiên bản 20.11 vẽ viền vàng kim

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Trường Phúc gốm Chu Đậu thể hiện cho may mắn, thăng hoa, phát triển hạnh phúc trường tồn. Phiên bản đặc biệt được thiết kế riêng cho ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Liên hệ 0969.655.095 để nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình Trường Phúc

Bình Trường Phúc được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu thế kỷ XIV - XV thể hiện cho may mắn, thăng hoa, phát triển hạnh phúc trường tồn. Phiên bản đặc biệt được thiết kế riêng cho ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Bình Trường Phúc S6 phiên bản đặc biệt

Họa tiết chủ đạo được Nghệ nhân gốm Chu Đậu trang trí lên bình là hình ảnh Khuê Văn Các, hoa phượng đỏ, người lái đò và lời chúc đầy sâu sắc, ý nghĩa của các thế hệ học trò tới thầy cô giáo.

Bình Trường Phúc s6 phiên bản đặc biệt.

Khuê Văn Các nằm trong khu di tích Quốc Tử Giám - Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, là biểu tượng cho văn hóa, trí tuệ và văn chương. Hình ảnh hoa phượng đỏ luôn gắn liền với tuổi thơ và kỷ niệm học trò.

Thầy cô được ví như người lái đò thằm lặng đưa từng chuyến đò sang sông, trang bị kiến thức và nâng bước cho bao thế hệ học trò lên người. Sau cùng, lời chúc đầy ý nghĩa mà bất kì ai trong chúng ta cũng muốn gửi gắm dành tặng cho thầy cô của mình.

Bình trường phúc gốm Chu Đậu phiên bản 20/11 là món quà ý nghĩa cho các thế hệ học trò dành tặng cho thấy cô yêu quý của mình.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn