BỘ ĐỈNH HẠC GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BỘ ĐỈNH HẠC GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN23
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ đỉnh hạc gốm Chu Đậu tượng trưng cho sự giao thoa giữa âm và dương, giữa đất và trời. Bộ đỉnh hạc gốm Chu Đậu gồm lư hương và một đôi chim hạc đứng trên lưng rùa.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bộ đỉnh hạc là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của người Việt.

Bộ đỉnh hạc Gốm Chu Đậu gồm 2 sản phẩm:

Lư hương gốm Chu Đậu được lấy nguyên liệu là đất được lựa chọn kĩ lưỡng từ vùng đất Chí Linh, Hải Dương, khi mang về được cho vào máy nghiền nhuyễn, trải qua quá trình trộn, ủ, tạo khuôn đã tạo nên đặc tính vượt trội. Sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ lớn mà vẫn giữ vẻ đẹp tinh xảo. Hoa văn trên lư hương mang theo sự giao thoa văn hóa giữa 3 thời đại Lý - Trần - Lê Sơ, vừa mang hào khí Đông A thời Trần, lại mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của thời Lý.


Bộ đỉnh hạc gốm Chu Đậu khắc nổi

Lư hương thường không đi một mình mà sẽ được kết hợp chung với đôi hạc đứng trên lưng rùa. Lư hương gốm Chu Đậu được tạo nên như một sự giao thoa hài hòa giữa âm và dương, giữa trời và đất, giữa biểu tượng của nhân tài và sự trường thọ.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ đỉnh hạc gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu - Nam Sách, Hải Dương. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp giúp quý khách hàng thể hiện sự hiếu kính với gia tiên tiền tổ, thu hút tài lộc giúp quý khách hàng vạn sự hanh thông.

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn