BỘ ĐỒ THỜ VÀNG KIM | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BỘ ĐỒ THỜ VÀNG KIM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
170.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bộ đồ thờ vẽ vàng kim từ làng gốm Chu Đậu là vật phẩm tâm linh thể hiện tín ngưỡng dân gian truyền thống của người Việt là phong tục thờ cúng người đã khuất. Là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tiền tổ của mỗi gia đình.
 

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Trong tín ngưỡng từ xưa đến nay, người Việt luôn tin rằng tổ tiên, ông bà, những người đã khuất trong gia đình sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho con cháu. Vì vậy, phong tục thờ cúng luôn chú trọng cẩn thẩn và tỉ mỉ ngay từ những bước nhỏ nhất. Việc chọn một bộ đồ thờ phù hợp từ kích thước đến hoa văn họa tiết cũng như phong tục vùng miền là cách mà mỗi người con Việt tỏ lòng thành kính, trang nghiêm đến Thần Phật và gia tiên.

Bộ đồ thờ vẽ vàng kim được các nghệ nhân làng gốm Chu Đậu áp dụng kĩ năng chế tác điêu luyện đã được đúc kết từ ngàn đời. Từ kĩ thuật chế tạo men từ vỏ trấu cho đến kĩ thuật vẽ vàng tinh tế đến từng chi tiết.

Tổng thể bộ đồ thờ gốm Chu Đậu vẽ vàng kim sẽ mang đến cho không gian phòng thờ của gia đình người Việt vẻ đẹp tôn kính, là sự tôn trọng, tưởng nhớ tới người đã khuất

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn