BỘ TRÀ CÚC DÂY GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BỘ TRÀ CÚC DÂY GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN235
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ trà gốm sứ Chu Đậu với kiểu dáng đa dạng, màu men đặc trưng, họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa Việt tạo phong cách riêng trong văn hóa thưởng trà. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Thương hiệu: gốm Chu Đậu

Bộ trà bao gồm: 01 ấm, 6 chén, 07 đĩa kê

Dung tích theo size: S1 (750ml), S2 (550ml), S3 (500ml)

Ghi chú quan trọng:

- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước ở trên.

- Do hiệu ứng ánh sáng, màn hình của độ sáng / độ tương phản cài đặt vv, có thể có một số khác biệt nhẹ về tông màu của ảnh và vị trí thực tế.

Bộ trà gốm sứ Chu Đậu by BRG là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thuần Việt, được sản xuấn theo dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống.

Nguyên liệu là đất sét trắng tại vùng Trúc Thôn, Chí Linh, Hải Dương - Vùng đất địa linh nhân kiệt. Cao lanh được khai thác từ vùng núi phóa Bắc - đất tổ Vua Hùng, kết hợp với nguồn nước phù sa sông Kinh Thầy từ Lục Đầu Giang đổ về (được gọi là Lục Thủy Tứ Trấn) hòa quyện vào đất tại nên chất hồ mang đậm bản sắc, linh khí của dân tộc Việt.

Chất men tro trấu (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập kỷ lục độc bản Việt Nam), đặc trưng giúp độ sáng và màu sắc riêng của các sản phẩm gốm Chu Đậu.

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men, mực tự nhiên hữu cơ, được nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1200 độ giúp loại bỏ hoàn toàn chất có hại cho cơ thể. Bộ trà gốm Chu Đậu đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe người dùng.

Bộ trà gốm sứ Chu Đậu với kiểu dáng đa dạng, màu men đặc trưng, họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa Việt tạo phong cách riêng trong văn hóa thưởng trà.

Bộ trà Chu Đậu sẽ là món quà mang ý nghĩa dành tặng đối tác, bạn bè và người thân...Đặc biệt, bộ trà Chu Đậu có thể được in logo, lời đề tặng dưới men có độ bền vĩnh cửu

Xem thêm một số bộ trà khác tại đây: https://chudauceramic.vn/bo-am-tra

 

 

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn