BỘ TRÀ TRƯỜNG AN VIỀN VÀNG VẼ HOA CÚC | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BỘ TRÀ TRƯỜNG AN VIỀN VÀNG VẼ HOA CÚC

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ trà trường an viền vàng vẽ hoa cúc Gốm Chu Đậu với kiểu dáng cổ điển, hoa văn tươi mới tạo phong cách riêng trong văn hóa thưởng trà. Liên hệ 0969.655.095 để nhận ưu đãi mới nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bộ trà trường an viền vàng vẽ hoa cúc Gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thuần Việt, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống.

Bộ trà trường an viền vàng vẽ hoa cúc gốm Chu Đậu

Nguyên liệu là Đất sét trắng tại vùng Trúc Thôn, Chí Linh – Vùng đất địa linh nhân kiệt. Cao lanh được khai thác từ vùng núi phía Bắc – Đất tổ Vua Hùng, hợp với nguồn nước phù sa sông Kinh Thầy từ Lục Đầu Giang đổ về (được gọi là Lục Thủy Tứ Trấn) hòa quyện vào đất tạo nên chất hồ mang đậm bản sắc, linh khí của dân tộc Việt.

Chất men tro trấu (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam), đặc trưng giúp tạo độ sáng và màu sắc riêng của các sản phẩm gốm Chu Đậu.

Bộ trà trường an viền vàng vẽ hoa cúc mang thiết kế cổ điển nhưng nhỏ gọn toát lên vẻ hiện đại và tinh tế. Sản phẩm bao gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê tạo trải nghiệm thú vị trong văn hóa thưởng trà.

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ dưới men, mực tự nhiên hữu cơ, được nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1200 độ giúp loại bỏ hoàn toàn chất có hại cho cơ thể. Bộ trà gốm Chu Đậu đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe con người.

Bộ trà Chu Đậu sẽ là món quà mang ý nghĩa dành tặng đối tác, bạn bè và người thân...Đặc biệt, bộ trà Chu Đậu có thể được in logo, lời đề tặng dưới men có độ bền vĩnh cửu

Xem thêm một số bộ trà khác tại đây: https://chudauceramic.vn/bo-am-tra

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn