Cách đặt bình hút tài lộc gốm Chu Đậu trong nhà mang lại may mắn cho gia đinh. | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Cách đặt bình hút tài lộc gốm Chu Đậu trong nhà mang lại may mắn cho gia đinh.

Đăng bởi Nguyễn Thị Hằng vào lúc 21/04/2022

Bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu là sản phẩm trang trí cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, đây còn là vật phẩm phong thủy mang đến cát tường cho gia đạo cũng như trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách đặt bình đúng chuẩn để sản phẩm có thể phát huy được công dụng một cách tối ưu nhất.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

1. Cách đặt bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu như thế nào mới đúng?

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy; bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu mặc dù là vật trang trí nhưng không nên đặt ở nơi quá lộ liễu. Vị trí đặt bình nên ở không gian kín. Tốt nhất là đặt bình trong tủ kính. Ở vị trí này, bình vừa mang đến nét thẩm mỹ đẳng cấp cho không gian sống, thu hút tài lộc hiệu quả lại tránh bị các luồng khí xấu hay bụi bẩn xung quanh xâm nhập.

Chất liệu bình bằng gốm tức là thuộc hành Thổ. Vì vậy, vị trí đặt bình cũng nên chọn hướng Tây Nam. Điều này nhằm đảm bảo bình trở thành vật phẩm phong thủy hữu dụng cho việc kích tài, hút lộc.

2. Những vị trí tuyệt đối không nên đặt bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu

Khi chọn bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu để trang trí, bạn tuyệt đối tránh những vị trí đặt bình sau nếu không muốn mang xui rủi vào mình.

Thứ nhất, không đặt bình ở các vị trí quá lộ liễu như: cửa ra vào, bàn tiếp khách... Theo phong thủy, đây là những vị trí mà tiền tài rất dễ thất thoát. Đồng thời, vị trí này bình rất dễ bị người khác nhìn thấy cũng xem như tiền tài của bạn cũng dễ bị người khác nhòm ngó.

Thứ hai, không nên đặt bình ở vị trí không cân bằng. Do bình làm bằng chất liệu gốm nên đặt ở vị trí không có sự cân bằng rất dễ bị rơi bể. Đây được xem là điềm báo không may về mặt phong thủy. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý để bảo vệ tốt cho vật phong thủy cát tường này trong gia đạo cũng như ở nơi làm việc của mình.

Có thể nói, sức hút của bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu không chỉ bởi chất lượng, độ cao cấp của sản phẩm. Đó còn là bởi ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà sản phẩm có thể mang lại. Vì vậy, nếu bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc bình hút tài lộc để làm vật phẩm phong thủy thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết trên. Chắc chắn, công việc cũng như tiền tài trong cuộc sống của bạn cũng trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn rất nhiều.

>> Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu, hãy click vào đây.

Hoặc nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Trụ sở

Địa chỉ: Thái Tân - Nam Sách - Hải Dương

Tel: 0220 3541257  /  Fax: 0220 3541282

Văn phòng giao dịch:

Tel: 024.3941 1004  /  Fax: 024.37327332

Email: chudau@chudauceramic.vn

Địa chỉ: Tầng 3, 38-40 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom tại Hà Nội:

Tel: 024.3941 1939 (Ms. Hương)

Địa chỉ: 111 Lê Duẩn (đối diện ga Hà Nội), Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn