TOP 5 Bình gốm được nhiều khách hàng sử dụng làm quà tặng | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

TOP 5 bình gốm được nhiều khách hàng sử dụng làm quà tặng

Đăng bởi Admin Gốm Chu Đậu vào lúc 26/06/2024

Gốm Chu Đậu được khách hàng tin dùng không chỉ vì vẻ đẹp tinh tế, tính cá nhân hóa cao mà còn bởi giá trị văn hóa và nghệ thuật mà nó mang lại. Dưới đây là 5 bình gốm thường được các tổ chức, doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân lựa chọn làm quà tặng:

1- Bình giọt ngọc

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu là một trong những sản phẩm gốm nghệ thuật đặc biệt, mang trong đó nhiều ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho tài lộc và vượng khí

Xem thêm mẫu bình giọt ngọc được sử dụng làm quà tặng tại đây

2- Bình Hoa sen

Bình hoa sen gốm Chu Đậu không chỉ là một sản phẩm trang trí đẹp mắt mà còn là biểu tượng của sự tinh tế, thanh tao và sự kết nối với văn hóa lâu đời của đất nước. Tặng bình hoa sen gốm Chu Đậu không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn là lời chúc tốt đẹp và phúc lộc bình an dành cho người nhận.

xem thêm mẫu bình hoa sen cắm hoa tại đây

3- Bình phú quý

Bình phú quý gốm Chu Đậu không là một sản phẩm trang trí đẹp mắt, là biểu tượng của sự phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Tặng bình phú quý gốm Chu Đậu là lựa chọn hoàn hảo để gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho sự thành công và hạnh phúc cho người thân, bạn bè hay đối tác.

xem thêm mẫu bình phú quý in logo tại đây

4- Bình hoàng sen tố nữ

Bình hoàng sen tố nữ gốm Chu Đậu là một trong những sản phẩm gốm nghệ thuật đặc biệt với sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật tranh Hàng Trống và gốm Chu Đậu. Đây là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc dành tặng người thân hay đối tác

xem thêm bình hoàng sen tố nữ cắm hoa tại đây

5- Bình đại cát

Bình Đại Cát không chỉ là một sản phẩm trang trí đẹp mắt mà còn là biểu tượng của sự giàu có, phú quý và may mắn trong văn hóa phương Đông. Tặng Bình Đại Cát là một lựa chọn hoàn hảo để gửi đến những lời chúc tốt đẹp và những lời cầu nguyện cho sự thành công và hạnh phúc cho người thân, bạn bè hay đối tác.

xem thêm bộ sưu tập quà tặng khác tại đây: https://chudauceramic.vn/qua-tang-gom-su

Liên hệ 0969.655.095 ngay để nhận ưu đãi đặc biệt !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn