CHÂN NẾN GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

CHÂN NẾN GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
300.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Chân nến gốm Chu Đậu ngoài việc dùng để thắp sáng tạo nên sự lung linh huyền ảo và uy nghiêm cho bàn thờ còn mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn. 

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Màu sắc:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Thương hiệu: gốm Chu Đậu
Ghi chú quan trọng:
- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước ở trên.
- Do hiệu ứng ánh sáng, màn hình của độ sáng / độ tương phản cài đặt vv, có thể có một số khác biệt nhẹ về tông màu của ảnh và vị trí thực tế.

Chân nến gốm Chu Đậu ngoài việc dùng để thắp sáng tạo nên sự lung linh huyền ảo và uy nghiêm cho bàn thờ còn mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Chân nến là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình người Việt thể hiện tấm lòng hiếu kính với gia tiên tiền tổ, là sự tôn kính mà thế hệ con cháu dành cho ông bà, tổ tiên đã khuất. Nến trong không gian thờ cúng là nét đẹp tín ngưỡng, mang ý nghĩa tâm linh phong thủy trong các ngày Lễ, giỗ chạp. Chân nến được dùng để đỡ nến khi thắp.

Chân nến gốm Chu Đậu

Từ xa xưa, trong nền văn hóa truyền thống lửa mang ý nghĩa tâm linh như một chiếc cầu nối dương gian và âm thế. Thông qua ánh sáng từ nến con cháu có thể khấn vái với tổ tiên phù hộ gia đình vạn sự hanh thông, sức khỏe như ý, phúc lộc đầy nhà từ người đã khuất. Mặt khác, tín ngưỡng dân gian cho rằng việc thắp nến có thể giúp con cháu mời ông bà gia tiên về với gia đình vào những ngày Lễ Tết, giỗ chạp.

Chân nến gốm Chu Đậu được các nghệ nhân tạo dáng lấy hình tượng đóa sen làm chủ đạo, vừa mang nét trong sáng thanh khiết, giản dị, lại vừa chứa đựng nét truyền thống trong tinh hoa văn hóa dân tộc, giữ đúng hồn cốt người Việt. Từng đường nét được các nghệ nhân thổi hồn vào với mong muốn giúp gia chủ hóa giữ thành lành, xua đuổi ma quỷ, gia tăng cát khí trong gia đình. 

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Chân nến gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam.

Quý khách hàng tham khảo các sản phẩm gốm Tâm linh Chu Đậu tại đây.

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn