HỘP TRÀ VẼ CHIM LẠC GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

HỘP TRÀ VẼ CHIM LẠC GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: PVN236
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp trà gốm Chu Đậu với màu men đặc trưng, họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa Việt tạo phong cách riêng trong văn hóa thưởng trà. Điện thoại bán hàng 0969.655.095 để nhận ưu đãi mới nhất..

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Hộp trà gốm Chu Đậu BRG là trà cụ cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống.

Nguyên liệu là Đất sét trắng tại vùng Trúc Thôn, Chí Linh – Vùng đất địa linh nhân kiệt. Cao lanh được khai thác từ vùng núi phía Bắc – Đất tổ Vua Hùng, hợp với nguồn nước phù sa sông Kinh Thầy từ Lục Đầu Giang đổ về (được gọi là Lục Thủy Tứ Trấn) hòa quyện vào đất tạo nên chất hồ mang đậm bản sắc, linh khí của dân tộc Việt.

Chất men tro trấu (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam), đặc trưng giúp tạo độ sáng và màu sắc riêng của các sản phẩm gốm Chu Đậu .

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men, mực tự nhiên hữu cơ, được nung đốt ở nhiệt độ trên 1200 độ giúp loại bỏ hoàn toàn chất có hại cho cơ thể (dòng sản phẩm đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế).

Với sự sáng tạo và đầy tinh tế, những người nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra những hộp trà đa dạng về kiểu dáng với những hình ảnh, họa tiết hoa lá, cỏ cây, hình ảnh đồng quê, hoa sen, chim hạc … đều mang đậm bản sắc văn hóa người Việt đồng thời đảm bảo kỹ thuật cao để luôn giữ được chất lượng trà qua thời gian. 

Hộp trà gốm Chu Đậu BRG kết hợp với bộ trà Chu Đậu tạo nên phong cách thưởng trà độc đáo, là món quà mang ý nghĩa truyền thống văn hóa Việt dành tặng người thân hay đối tác...

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn