IN LOGO LÊN BÌNH PHƯỢNG HOÀNG GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

IN LOGO LÊN BÌNH PHƯỢNG HOÀNG GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

In logo và thương hiệu lên sản phẩm gốm Chu Đậu - món quà ý nghĩa của doanh nghiệp để tri ân khách hàng.Giá niêm yết có thể thay đổi theo họa tiết, thiết kế và số lượng. Liên hệ 0969.655.095 để biết thêm chi tiết.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

IN LOGO LÊN SẢN PHẨM GỐM CHU ĐẬU


In Logo lên món quà gửi tới các khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp suốt một chặng đường dài là lời tri ân không thể lớn hơn. 

Gốm Chu Đậu rất vinh dự được là đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng và người tiêu dùng.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in logo lên gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

Thu gọn 

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn