ĐĨA CẢNH VẼ CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

ĐĨA CẢNH VẼ CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN

Mã sản phẩm: PVN166
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Đĩa cá chép vượt vũ môn gốm Chu Đậu thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Đĩa vẽ cảnh Cá chép vượt Vũ môn gốm Chu Đậu BRG là một kiệt tác về nghệ thuật và kỹ thuật tạo hình với kích thước đĩa lớn và ẩn chứa trong đó câu chuyện sâu sắc của nghệ nhân gốm Chu Đậu. 

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu khắc, vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu thóc nếp). Họa tiết chủ đạo, nổi bật là hình ảnh cá chép vượt qua sóng gió hóa rồng: 

Theo quan niệm phương Đông, cá chép là một con vật linh thiêng cao quý, là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách để tiến tới thành công.

Hình ảnh Cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt. Theo quan điểm xưa, rồng là linh vật của trời đất, có khả năng hô mưa gọi gió chính vì vậy được gọi là vua của biển cả. Khi chầu trời rồng mời ai đó thay mình ngự trị nên đã tổ chức cuộc thi nếu loài nào có khả năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa rồng để cai trị thủy tộc. Trong cuộc thi này Cá Chép là loài đã vượt qua thử thách để chiến thắng.

Đĩa Cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công.

Đĩa gốm Cá chép vượt ngũ môn gốm Chu Đậu BRG khắc nổi, vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu). Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn