ĐĨA CẢNH VẼ LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

ĐĨA CẢNH VẼ LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
21.000.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:

Đĩa gốm vẽ lý ngư vọng nguyệt gốm Chu Đậu là một kiệt tác nghệ thuật và kỹ thuật tạo hình, biểu hiện cho sự khát khao mong muốn vươn đến sự hoàn mỹ, ý chí quyết tâm đạt đến sự vẹn tròn và viên mãn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

Đĩa gốm vẽ Lý Ngư Vọng Nguyệt gốm Chu Đậu BRG là một kiệt tác về nghệ thuật và kỹ thuật tạo hình với kích thước đĩa lớn và ẩn chứa trong đó câu chuyện sâu sắc của Nghệ nhân gốm Chu Đậu. 

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu khắc, vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu thóc nếp). Họa tiết chủ đạo, nổi bật của bình là hình ảnh đôi cá chép thảnh thơi ngắm bóng ánh trăng dưới đáy hồ. 

Người xưa quan niệm rằng cá chép chính là sứ giả của may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Ngoài ra cá chép tiếng Hán đọc là “Lý Ngư” có phát âm giống giống với từ Hữu Dư - có nghĩa là giàu có, luôn có của ăn của để.

Hình ảnh thể hiện đôi cá chép trông trăng còn biểu hiện cho một ý nghĩa lớn lao hơn, sự khát khao mong muốn vươn đến sự hoàn mỹ, ý chí quyết tâm đạt đến sự vẹn tròn và viên mãn nhưng cũng là lời nhắn nhủ hết sức tế nhị của người xưa, không nên quá ảo tưởng với mặt trăng trên trời hay ánh trăng lung linh hư ảo trên mặt nước, hãy sống cuộc đời thong dong, tự tại và thực tế.

Đĩa gốm vẽ Lý Ngư Vọng Nguyệt gốm Chu Đậu BRG khắc nổi vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu). Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn