Gốm Chu Đậu - Món quà ý nghĩa dịp trung thu | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Gốm Chu Đậu - Món quà ý nghĩa dịp trung thu

Đăng bởi Nguyễn Đức Thinh vào lúc 23/03/2020

Gốm Chu Đậu - Món quà ý nghĩa dịp trung thu

08:51 | 22/09/2018

 

Ngoài việc sản xuất những mặt hàng gốm sứ gia dụng, Gốm Chu Đậu còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ in logo, làm quà tặng, như: ấm chén in logo, cốc sứ in logo, bình hoa in logo… phục vụ cho các dịp kỷ niệm, ngày lễ, tết và quà khuyến mại, quà biếu hội nghị cho các tổ chức, các công ty và cá nhân trên khắp cả nước.

Trung thu đang đến gần, nhu cầu mua sắm quà tặng cho gia đình, người thân hay khách hàng, đối tác đang tăng cao. Nhiều cá nhân và các doanh nghiệp thay vì lựa chọn quà tặng là bánh Trung Thu đã trở nên nhàm chán thì có một lựa chọn tuyệt vời đó là bộ trà Chu Đậu.
 

Bộ trà gốm Chu Đậu
 

Gốm sứ nói chung và bộ ấm chén nói riêng là những món quà tặng đặc biệt ý nghĩa, sang trọng và tinh tế, hiện đại nhưng cũng mang tính truyền thống. Uống trà là một nét văn hóa có từ lâu đời của người Việt và vẫn được gìn giữ cho tới ngày nay. Trà ngon hay không không chỉ phụ thuộc vào lá trà hay tay người pha mà còn phụ thuộc vào bộ ấm chén. Bộ ấm chén bằng gốm Chu Đậu cao cấp chính là công cụ tuyệt vời giúp giữ nguyên được hương vị của trà. Vì vậy, bộ ấm chén chính là một món quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ truyền thống này.

Không chỉ phù hợp để mua tặng người thân, gia đình, quà tặng ấm chén còn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để tri ân cho khách hàng trong các dịp lễ, tết. Các doanh nghiệp có thể in logo lên ấm chén, vừa là một món quà ý nghĩa, vừa là cơ hội để quảng bá thương hiệu, và người nhận cũng rất yêu thích.

Ngoài việc sản xuất những mặt hàng gốm sứ gia dụng, Gốm Chu Đậu còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ in logo, làm quà tặng, như: ấm chén in logo, cốc sứ in logo, bình hoa in logo… phục vụ cho các dịp kỷ niệm, ngày lễ, tết và quà khuyến mại, quà biếu hội nghị cho các tổ chức, các công ty và cá nhân trên khắp cả nước.Quà tặng bình hoa sen gốm Chu Đậu


Với sự kết hợp giữa tiến bộ khoa học và truyền thống trong sản xuất, cùng đội ngũ thợ thủ công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Gốm Chu Đậu cung cấp ra thị trường các sản phẩm cao cấp làm hài lòng các khách hàng. Với những ưu điểm là những sản phẩm mang tính truyền thống, giá trị văn hoá thẩm mỹ cao, tiết kiệm, quà tặng gốm sứ hoàn toàn phù hợp với mọi sự kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần gốm Chu Đậu

Trụ sở chính: Chu Đậu - Thái Tân - Nam Sách - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3541 257 - 0988 529 888

Website: chudauceramic.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn