Hướng dẫn sử dụng website | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Hướng dẫn sử dụng website

Đăng bởi Nguyễn Hữu Huynh vào lúc 19/03/2020

 

- Người dùng truy cập chudauceramic.vn  tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
- Quý khách đăng ký tài khoản và tự chịu trách nhiệm với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Chudauceramic.vn với mong muốn mang tới quý khách trải nghiệm mua hàng  tuyệt vời nhất do đó, chúng tôi cung cấp nhiều cách thức đặt hàng :

Quý khách truy cập website: chudauceramic.vn và lựa chọn sản phẩm muốn mua bằng cách nhấn nút đặt hàng hoặc nhấn nút mua ngay hoặc gọi điện theo một trong các số điện thoại hiển thị. Chúng tôi khuyến nghị nhưng không bắt buộc quý khách phải đăng ký và mở tài khoản tại chudauceramic.vn. Bằng việc đăng ký tài khoản tại chudauceramic.vn quý khách sẽ được chúng tôi chăm sóc chu đáo hơn và có cơ hội mua hàng với giá ưu đãi tại chudauceramic.vn.  Quý khách có thể xem hướng dẫn mở tài khoản chudauceramic.vn tại đây: http://chudauceramic.vn.  Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp quý khách thực hiện việc đăng ký, mua sắm tại chudauceramic.vn

Quý khách cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực nhằm mục đích vận chuyển được chính xác, tích điểm….

Bước 2: Xác nhận thông tin

chudauceramic.vn xác nhận thông tin khách hàng bằng điện thoại hoặc email hoặc tin nhắn. Quá trình xác nhận thành công
Trong hầu hết các trường hợp mua sắm tới những địa chỉ xa, để giảm thiểu các phát sinh chi phí, chúng tôi yêu cầu quý khách thanh toán trước đơn hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. 100% khách hàng hài lòng khi nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm được vận chuyển tới quý khách bị vỡ, hỏng do quá trình vận chuyển, quý khách có thể chụp lại sp và báo về hostline 0906.655.095 chúng tôi sẽ chuyển tới sản phẩm tương tự hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Bước 4: chudauceramic.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho chudauceramic.vn qua đường dây nóng.

Chi tiết hơn có tại: http://chudauceramic.vn/huong-dan-mua-hang

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn