Lựa chọn quà tặng gốm Chu Đậu cao cấp - Món quà ý nghĩa dành cho người sành | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Lựa chọn quà tặng gốm Chu Đậu cao cấp - Món quà ý nghĩa dành cho người sành

Đăng bởi Nguyễn Thị Hằng vào lúc 06/04/2022

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm gốm sứ để làm quà tặng đã trở thành một xu thế phổ biến của các cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp. Và những món quà tặng gốm Chu Đậu cao cấp đã trở thành một trong những sự lựa chọn uy tín nhất hiện nay.

Tại sao vậy? Dưới đây là 5 lý do chính:

1. Chất lượng tuyệt hảo nhờ chất men khác biệt

Điều làm nên danh tiếng của Gốm Chu Đậu là chất men vô cùng khác biệt. Khác với các dòng gốm khác, men của gốm Chu Đậu được làm bằng cách đốt vỏ trấu, lá cây, thân cây theo công thức bí truyền của người Chu Đậu cổ. Với chất men đặc biệt này, các sản phẩm gốm Chu Đậu cổ sau khi được trục vớt ở vùng biển Cù Lao Chàm vẫn giữ được nguyên vẹn các họa tiết dù bị bào mòn bởi lớp muối mặn sau hơn 400 năm.

Ngoài ra, chất men này được làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên, không có hóa chất nên an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

2. Quà tặng gốm Chu Đậu mang tính thẩm mỹ cao

Không chỉ có chất men độc đáo, điều làm nên tính thẩm mỹ của các món quà tặng Gốm Chu Đậu là những hoa văn, họa tiết vô cùng sắc nét, tinh xảo. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, những bông hoa, cây lúa, chim chóc, phong cảnh của làng quê Việt... hiện lên sống động hơn bao giờ hết.

Sản phẩm vẽ truyền thống Gốm Chu Đậu

Ngoài ra, bên cạnh các sản phẩm gốm với hoa văn màu xanh lam truyền thống, công ty cổ phần Gốm Chu Đậu còn cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp được vẽ vàng kim - một kiệt tác giúp làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

      Sản phẩm vẽ vàng kim Gốm Chu Đậu

3. Quà tặng Gốm Chu Đậu mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống

Với lịch sử hơn 600 năm, Gốm Chu Đậu chứa đựng tinh hoa, bản sắc văn hóa của người Việt, phản ánh trung thực nền văn minh của vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng.

Như Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từng nói: Gốm Chu Đậu - Tinh hoa văn hóa Việt Nam, quà tặng gốm Chu Đậu sẽ góp phần lưu giữ và quảng bá tinh hoa văn hóa của người Việt.

4. Mức giá cao để khẳng định vị thế cao cấp

Từ xưa, Gốm Chu Đậu đã được xếp vào dòng “Gốm quan dụng” - là đồ dùng của vua, quan và thường được dùng làm quà biếu tặng cho hoàng gia của các nước có quan hệ ngoại giao.

Ngày nay, chúng cũng được các lãnh đạo Nhà nước sử dụng làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia như một món quà văn hóa trong các sự kiện ngoại giao quan trọng.

Như vậy, có thể thấy, từ xưa đến nay, Gốm Chu Đậu vẫn được xem là một món quà sang trọng, cao cấp dành riêng cho vua chúa, tầng lớp quý tộc và những người có địa vị cao trong xã hội.

Do đó, các món quà tặng gốm Chu Đậu thường có mức giá cao hơn các sản phẩm thuộc những dòng gốm khác trên thị trường để tương xứng với vị thế của mình. 

5. Quà tặng gốm Chu Đậu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Hiện nay, việc in logo, lời chúc của doanh nghiệp lên các sản phẩm gốm sứ (bình hoa, bát đĩa, ấm chén...) để làm quà tặng đã trở thành một xu thế phổ biến. Đây không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là một cách thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Quà tặng in logo của doanh nghiệp

Với uy tín của một thương hiệu Gốm cao cấp đã được khẳng định, các sản phẩm Gốm Chu Đậu hiện được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tin tưởng, sử dụng làm quà tặng cho các nhân viên và đối tác.                 

Liên hệ mua quà tặng gốm Chu Đậu chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Trụ sở

Địa chỉ: Thái Tân - Nam Sách - Hải Dương

Tel: 0220 3541257  /  Fax: 0220 3541282

Văn phòng giao dịch:

Tel: 024.3941 1004  /  Fax: 024.37327332

Email: chudau@chudauceramic.vn

Địa chỉ: Tầng 3, 38 - 40 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom tại Hà Nội:

Tel: 024.3941 1939 (Ms. Hương)

Địa chỉ: 111 Lê Duẩn (đối diện ga Hà Nội), Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn