ỐNG HƯƠNG GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

ỐNG HƯƠNG GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
550.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Ống hương Gốm Chu Đậu  không chỉ có tác dụng về mặt tâm linh, thể hiện tấm lòng hiếu kính với tổ tiên mà một sản phẩm ống hương với thiết kế tinh xảo sẽ càng làm đẹp thêm cho không gian thờ cúng của một gia đình, mang lại nhiều phúc khí, tài lộc cho gia chủ. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn. 

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống hương gốm Chu Đậu được đặt ở hai bên dùng để đựng hương hoặc đũa thờ, thể hiện sự ngăn nắp, quy củ, và lòng thành kính.

Ống hương không chỉ có tác dụng về mặt tâm linh, thể hiện tấm lòng hiếu kính với tổ tiên mà một sản phẩm ống hương với thiết kế tinh xảo sẽ càng làm đẹp thêm cho không gian thờ cúng của một gia đình, mang lại nhiều phúc khí, tài lộc cho gia chủ.

Ống hương gốm Chu Đậu


Hương hay nhang là  những vật phẩm rất quan trọng trong thờ cúng, vậy nên, ống hương là sản phẩm thể hiện được sự ngăn nắp, quy củ trong việc bày biện bàn thờ, là sự tôn trọng mà con cháu đời sau dành cho người đã khuất.

Ống hương gốm Chu Đậu được các nghệ nhân thiết kế theo phương pháp tinh giản nhất, hạn chế hoa văn mà vẫn giữ được vẻ tinh tế, sang trọng mà vẫn bình dị, đặc trưng của làng gốm Chu Đậu. Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân thổi hồn vào với mong muốn giúp gia chủ thể hiện được tấm lòng luôn tưởng nhớ về người đã khuất, ông bà tổ tiên, mà vẫn giữ được nét đẹp thanh khiết cho gian thờ.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Ống hương gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

Quý khách hàng tham khảo các sản phẩm gốm Tâm linh Chu Đậu tại đây.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn