TRỐNG ĐỒNG GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

TRỐNG ĐỒNG GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Trống đồng gốm Chu Đậu BRG được nhiều cơ quan nhà nước, lãnh đạo cấp cao lựa chọn làm quà tặng đối ngoại, ngoại giao.Liên hệ 0906.655.095 được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Trống đồng gốm Chu Đậu BRG được các nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo phiên bản trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN-100) của người Việt cổ, thể hiện cho nền văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt Nam.

    

Trống đồng phiên bản truyền thống gốm Chu Đậu

Theo các chuyên gia phong thủy, mặt trống đồng trang trí hình ảnh mặt trời và hình họa Việt cổ có ý nghĩa văn hóa tâm linh đặc biệt, mang sinh khí tốt, điều may mắn và xua đuổi tà khí xấu.

Sản phẩm được vẽ thủ công dưới men, chia làm 3 phần:

Phần mặt trên chính diện vẽ họa tiết hoa văn hình học và hoa văn hiện thực. Hình hoa văn hiện thực là người hay động thực vật - đây là hoa văn, chủ đề mà người xưa muốn gửi gắm vào đó những suy nghĩ tâm tư, ước nguyện của mình về cuộc sống ấm no hạnh phúc. Còn những vạch chéo và vạch thẳng song song, hình răng cưa, vòng rong, hình chữ S mang tính chất làm nền cho hoa văn hiện thực. Ở chính giữa là ngôi sao 14 cánh tượng trưng cho mặt trời ước vọng của cư dân trồng lúa nước cầu mong cho mưa thuận gió hòa, mùa màng quanh năm tươi tốt.

Phần thân được trang trí hình người cổ: Người có thể đang mặc váy dài, có hai vạt tỏa ra hai phía, vừa đi vừa múa, có người tay cần rìu, có người thổi ken, có người cầm giáo có trang trí lông chim. Hoặc có thể có người đang quay về phía nhà cầu mùa, xõa tóc, mặc váy hay có đôi trai gái đang cầm chày giã vào một chiếc cối, đầu chày có trang trí lông chim. Hoa văn thể hiện cho sự đa dạng về văn hóa con người Việt xưa.

Phần chân là họa tiết chim Lạc Việt cổ thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Trống đồng phiên bản vẽ vàng kim gốm Chu Đậu

Sản phẩm Trống đồng gốm Chu Đậu BRG được lựa chọn làm đồ trang trí trong phòng làm việc, phòng khách hay lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn